Đăng tin rao vặt Quy Nhơn miễn phí

Thứ Hai, 07/09/2015, 14:36 GMT+7

Khi bạn muốn giới thiệu một sản phẩm hay quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp tới người tiêu dùng thì quảng cáo là phương pháp nhanh nhất giúp bạn. Một cách trình bày nội dung quảng cáo tốt khiến người khác đọc nội dung của bạn, trong khi cách trình bày tồi ngăn cản họ làm vậy.

Xem thêm video đăng tin rao vặt Quy Nhơn miễn phí

10 Thủ thuật trình bày nội dung đăng tin rao vặt, tin quảng cáo

Nếu phải tạo ra một nội dung rất dài để thu hút sự chú ý của mọi người, thì Cẩm Nang Mua Bán Nhanh xin chia sẻ dưới đây là một vài kế sách trình bày nội dung để tăng số người đọc:

 

 • Một tiêu đề phụ hai dòng, giữa tiêu đề và phần nội dung, sẽ thu hút độc giả hơn
 • Lùi dòng khi bắt đầu vào nội dung để tăng tỷ lệ người đọc lên trung bình 13%
 • Đoạn mở đầu chỉ gồm tối đa 11 từ
 • Khi nội dung có độ dài khoảng 5 đến 10cm, chèn thêm một tiểu mục, và sau đó trình bày tiếp nội dung còn lại. Tiểu mục khiến độc giả tiếp tục đọc. Hãy để một vài tiểu mục dưới dạng câu nghi vấn, nhằm kích thích trí tò mò vào nội dung tiếp theo trong quảng cáo
 • Trước đây, mọi người thường bố trí các đoạn quảng cáo dưới dạng hình vuông. Giờ đây, mọi người biết rằng các dạng hình cột − các dòng ngắn − tăng lượng người đọc
 • Điều chỉnh chữ trong các đoạn chính ở dạng in đậm hoặc in nghiêng
 • Đánh dấu các đoạn văn bằng các đầu mũi tên, dấu chấm, dấu sao và các dấu lề
 • Nếu có nhiều dữ liệu, đừng sử dụng những kết nối rắc rối, hãy đánh số chúng
 • Nên dùng cỡ chữ nào?
  • Cỡ 5 pt – quá nhỏ
  • Cỡ 14 pt – quá to
  • Cỡ 11 pt – có vẻ ổn
 • Nếu đặt quảng cáo giữa các đoạn, bạn sẽ tăng được 12% lượng độc giả.

Những phương thức viêt tin đăng rao vặt có thể bạn chưa biết

Mục đích của tin đăng rao vặt là để giới thiệu thêm về các phương thức quảng cáo này chứ không có ý định so sánh chúng về mặt hiệu quả hoặc chi phí với các kênh quảng cáo phổ biến vì mỗi loại phục vụ một nhu cầu khác nhau. Sau đây hãy cùng điểm qua các dạng thức quảng cáo này:

 • Augmented Reality – Thực tại tăng cường

Augmented reality (AR) về định nghĩa là phủ thêm một lớp hình ảnh, nội dung ảo lên trên bề mặt của các cảnh vật thực tế và có khả năng tương tác với các nội dung ảo đó thông qua các triggers (có thể là một động tác hay một nút bấm vật lý) được lập trình sẵn.

Việc vận dụng AR vào quảng cáo đã xuất hiện từ những năm 2011 – 2012, nổi bật có thể kể đến các event quảng cáo của National Geographic tại các Mall.

Pepsi cũng có một chương trình quảng cáo bằng AR khá ấn tượng năm 2014 cho sản phẩm Pepsi Max.

 • AR

AR thường được dùng trong các event như một hoạt động tạo buzz, thu hút sự chú ý trong event và tăng nhận thức thương hiệu. Các quảng cáo AR hiện nay thường có chi phí tương đối cao vì: phải chi cho việc thuê các thiết bị thuê và lập trình các animation, các hiệu ứng. Chi phí tùy thuộc phần lớn vào sự phức tạp của concept, càng phức tạp thì chi phí càng cao.

Ngoài ra AR cũng có thể được áp dụng trên các sản phẩm in ấn, tạp chí, poster dưới dạng scan để tạo ra các ấn phẩm có thể tương tác được. Hiện nay tại Việt Nam một số ít tạp chí đã bắt đầu thử ứng dụng công nghệ scan AR này có thể kể đến như Kilala. Tương tự như QR code, để scan AR người dùng sẽ phải download một ứng dụng về và sử dụng tính năng scan để xem được các nội dung được gắn trong các ấn phẩm đó.

** Ngoài lề: cần phân biệt giữa Augmented Reality (thực tại tăng cường) và Virtual Reality (thực tại ảo) vì đây là 2 khái niệm khác nhau mà nhiều người vẫn hay nhầm lẫn. Augmented reality là dựa trên thực tại đang có và áp thêm một lớp phủ bên trên đó còn Virtual Reality là người dùng sẽ trải nghiệm một thế giới ảo hoàn toàn không phụ thuộc trên thực tế nhưng lại có cảm giác là như thật. Tiềm năng về quảng cáo trên Virtual Reality? 

 • Interactive Floor / Sàn Tương Tác

Công nghệ này áp dụng khả năng theo dõi tương tác và các cử chỉ của người dùng và sau đó các máy chiếu sẽ phát các hiệu ứng được gắn với các hoạt động này lên các hình ảnh đang được chiếu trên một bề mặt nào đó (sàn nhà, bức tường) để tạo ra cảm giác người dùng đang tương tác với hình ảnh đó.

Cũng như AR, Interactive Floor vốn được sử dụng chủ yếu trong các chương trình như một buzz event thu hút sự chú ý của mọi người, tạo ấn tượng về brand có thể kết hợp để là một phần trong một chương trình tương tác lớn hơn. Chi phí của Interactive Floor cũng thường không nhỏ do chi phí thiết bị, lắp đặt và lập trình nhận diện các cử động, các hiệu ứng và chi phí thường phụ thuộc vào concept mà brand muốn làm.

 • Beacon

Beacon là công nghệ được tạo ra để giúp cho người bán hàng / quảng cáo có thể đưa các thông tin đến với khách hàng đúng thời điểm, đúng nơi và đúng ngữ cảnh. Hoạt động thông qua ứng dụng di động và sóng Bluetooth, Beacon có thể giúp khách hàng thấy các thông tin chi tiết về sản phẩm, các khuyến mãi mà sản phẩm đó có ngay khi họ đang quan tâm tới sản phẩm đó.

Beacon có thể được ứng dụng không chỉ vào việc hỗ trợ cuộc sống mà còn có thể giúp hỗ trợ bán hàng, hỗ trợ khách hàng, cho tới quảng cáo theo ngữ cảnh tùy theo nhu cầu và thiết lập của người sử dụng. Hiện tại Việt Nam đã có công nghệ này nhưng vẫn chưa thấy brand nào sử dụng trong việc quảng cáo hoặc bán hàng.

 • Broadcast Cell + Flash SMS

Dạng quảng cáo thông qua SMS vốn không mới tuy nhiên đòi hỏi nhà quảng cáo phải có cơ sở dữ liệu, danh sách số điện thoại để gửi và đôi khi các danh sách này là mua và không hiệu quả. Broadcast cell là một phương thức mới được cung cấp bởi các công ty viễn thông như Viettel cho phép phát sóng một nội dung đến với người dùng ở một khu vực mong muốn, chính xác tới tới cấp độ quận (thậm chí phường) và có thể chọn một điều kiện phụ thêm như chi phí sử dụng điện thoại của người dùng hàng tháng, giới tính. Như vậy không cần phải có danh sách khách hàng, chỉ cần xác định khu vực thì tất cả những người đang ở trong khu vực đó và thỏa điều kiện phụ thêm sẽ nhận được tin nhắn.

Tương tự như SMS, Flash SMS có thể được dùng để như một phương thức quảng cáo dạng push nhưng có lợi thế hơn là khả năng target chính xác hơn về mặt địa điểm và đồng thời có thể tương tác được ngay lập tức. Ngoài ra Flash SMS cũng là một cách tốt để tạo ra buzz nhằm hỗ trợ cho event, ví dụ chạy Flash SMS cho những người ở khu vực xung quanh nơi diễn ra event và mời họ tới tham dự.

 • Surf Marketing

Surf marketing dựa trên cơ sở rằng có khoảng 10% những truy suất dữ liệu khi tìm kiếm trên mạng của bạn là sai, ví dụ như gõ tên domain sai, bấm vào 1 đường links sai hoặc không hoạt động (gọi chung là bad request). Trong các trường hợp bad request này thì người dùng thường sẽ nhìn thấy một màn hình báo lỗi và phải kiểm tra lại xem mình đã gõ sai gì và thực hiện lại request đó. Surf marketing sẽ thay thế phần màn hình báo lỗi đó bằng một landing page có chứa các quảng cáo của các nhà tài trợ hoặc các dịch vụ có liên quan. Dựa vào cơ sở phân tích từ khóa, ngôn ngữ khách hàng gõ vào mà bên cung cấp dịch vụ Surf Marketing sẽ cho hiển thị những mẫu quảng cáo phù hợp nhất.

Surf marketing hướng tới việc cung cấp các quảng cáo có thể hữu ích cho người dùng khi họ tìm kiếm sai và đồng thời cung cấp thêm một kênh để giúp các nhà quảng cáo tiếp cận người dùng. Tuy nhiên sự hiệu quả của kênh quảng cáo này sẽ phụ thuộc rất nhiều và khả năng phân tích từ khóa và cung cấp các quảng cáo phù hợp nhất vì nếu không thì người dùng sẽ chẳng buồn bấm các quảng cáo được hiển thị đó.

Bún Song Thằn Quy Nhơn - món quà quê đậm tình, sản phẩm được đăng tin mua bán nhiều trên các trang mạng online

Quy Nhơn là một thành phố xinh đẹp thuộc tỉnh Bình Định. Con người ở đây hiền hòa và tốt bụng. Tôi biết được điều này nhờ vào anh bạn người Bình Định mà tôi quen. Nơi đây nổi tiếng bởi phong cảnh đẹp như Ghềnh Ráng với Bãi Trứng nơi Nam Phương Hoàng Hậu từng tắm.

Kế tiếp là bãi biển Trung Lương, rồi thì Mộ Hàn Mạc Tử, và còn nhiều địa danh khác nữa. Đặc biệt Quy Nhơn còn rất nổi tiếng với nhiều đặc sản mang hương vị đặc trưng của vùng đất xinh đẹp này mà không một nơi nào có được. Trong đó món Bún Song Thằn rất được du khách ưa chuộng.

Rao vặt Quy Nhơn

Bún Song Thằn làng An Thái xã Nhơn Phúc huyện An Nhơn tỉnh Bình Định

Bún Song Thằn Làm bằng đậu xanh với nước tinh khiết của dòng sông Kôn. Nổi tiếng vì có hương vị thơm ngon đặc biệt là có giá trị dinh dưỡng cao, được sản xuất từ vùng An Thái (Nhơn Phúc, An Nhơn). Sở dĩ gọi là “song thằn” vì khi làm bún người ta thường bắt bún thành từng đôi một. Tương truyền các vua triều Nguyễn thường triệu thợ bún vùng An Thái ra kinh đô Huế làm, nhưng không thành công, vì không có nước sông Kôn. Bún song thằn rất được du khách yêu thích.

Chính vì điều này mà Bún Sông Thằn được rất nhiều người chọn làm sản phẩm kinh doanh, đây là sản phẩm rất được cư dân mạng đăng tin rao vặt trên các diễn đàn, trang web rao vặt Quy Nhơn.

Rao vặt miễn phí tại Quy Nhơn ở đâu?

Đăng tin rao vặt miễn phí tại MuaBanNhanh.com. Xem ngay: Đăng tin rao vặt Quy Nhơn miễn phí

Những nơi đăng tin Rao vặt Quy Nhơn bán hàng nhanh nhất

 

Những nơi đăng tin Rao vặt Quy Nhơn bán hàng nhanh nhất

Nguồn: http://camnangmuabannhanh.com/dang-tin-rao-vat-quy-nhon-mien-phi/84

Tags: rao vặt Quy Nhơn, Đăng tin Rao vặt Quy Nhơn hiệu quả, Rao vặt Quy Nhơn hiệu quả, rao vặt, Hướng dẫn cách đăng tin rao vặt, cách đăng tin rao vặt, bán hàng online hiệu quả, Đăng tin Rao vặt Quy Nhơn, Đăng tin rao vặt miễn phí, Hướng dẫn cách viết bài rao v
Cây Lúa / Giao tốc hành
No avatar
Đăng bởi kieutien
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 71/71
Tags: rao vặt Quy Nhơn, Đăng tin Rao vặt Quy Nhơn hiệu quả, Rao vặt Quy Nhơn hiệu quả, rao vặt, Hướng dẫn cách đăng tin rao vặt, cách đăng tin rao vặt, bán hàng online hiệu quả, Đăng tin Rao vặt Quy Nhơn, Đăng tin rao vặt miễn phí, Hướng dẫn cách viết bài rao v
Cây Lúa / Giao tốc hành

Cẩm nang trồng cây cảnh, trồng hoa, trồng rau tại nhà,... giới thiệu những kỹ thuật trồng và chăm sóc cây hữu ích cùng cách trang trí nhà cửa, nội thất, văn phòng với in ấn quảng cáo:

 • Cây cảnh

 • In PP trang trí nhà

 • In decal trang trí nhà

 • Học tiếng Anh thương mại

Banner cuốn thay đổi kích thước tại BannerStandstore.com