In tem bảo hành giá rẻ, in tem bảo hành 1 màu, full màu, gia công bế trên máy bế Mimaki

Thứ Tư, 17/06/2015, 16:07 GMT+7

Khi bạn mua bất cứ sản phẩm máy móc, thiết bị điện tử nào sẽ có chính sách bảo hành. Bảo hành nghĩa là trong khoảng thời gian được bảo hành (6 hay 12 tháng tùy sản phẩm) thì khi sản phẩm có vấn đề gì bạn sẽ được kiểm tra, xem xét và sửa chữa miễn phí. Do đó, để đảm bảo cho sản phẩm còn được bảo hành trong thời gian cho phép sẽ có những con tem bảo hành. In tem bảo hành giá rẻ giúp bảo vệ sản phẩm được cung cấp bởi Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing.

In tem bảo hành giá rẻ, bế nhanh chóng, trực tiếp trên máy bế Mimaki tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In tem bảo hành giá rẻ, bế nhanh chóng, trực tiếp trên máy bế Mimaki tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In tem bảo hành giá rẻ - vật phẩm quan trọng trong kinh doanh hàng hóa, thiết bị điện tử

Bất kỳ một sản phẩm điện tử, thiết bị điện tử nào như điện thoại, laptop, tivi, máy móc sẽ có những con tem bảo hành. Trên những con tem đó có thông tin về đơn vị kinh doanh và thời gian bảo hành sản phẩm.

Tác dụng chính của tem bảo hành là giúp bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng khi sửa chữa, kiểm tra sản phẩm mới mua được miễn phí. Đồng thời nó cũng thể hiện trách nhiệm của đơn vị kinh doanh đối với khách hàng, đối với sản phẩm.

Tùy thuộc vào sản phẩm mà thời gian ghi trên tem bảo hành sẽ khác nhau, có sản phẩm chỉ 3 tháng, có sản phẩm 6 tháng, cũng có sản phẩm là 12 tháng. Nếu sản phẩm của bạn mới mua gặp vấn đề nào đó thì bạn sẽ được bảo hành miễn phí nếu như sản phảm còn trong thời hạn bảo hành.

In tem bảo hành 1 màu, full màu nhanh chóng

Tem bảo hành được in trên chất liệu decal. Decal là loại chất liệu tự dính hay nói chính xác hơn là dễ dàng dính lên bất kỳ bề mặt nào nhờ một áp lực nhẹ. Bạn chỉ cần bóc lớp đế decal rồi dán lên, ép nhẹ để decal bám chắc vào bề mặt.

Đây là chất liệu duy nhất trong số các chat liệu in ấn có sẵn một lớp keo dính. Do đó, sau khi in ấn xong bạn không cần phải cán keo mới dính lên được.

Không có một quy định bất kỳ nào về hình dáng cho con tem bảo hành. Tuy nhiên để dễ dàng lột con tem ra nhanh chóng và không bị rách góc hay ất chi tiết nào thì thông dụng nhất vẫn là hình tròn, hình bầu dục và hình chữ nhật.

Bạn có thể in tem bảo hành giá rẻ 1 màu hay full màu (4 màu) tùy ý. Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Tùy vào số lượng mà tem được in kỹ thuật số hay in offset. Cả 2 đều sử dụng hệ màu CMYK cho in ấn đảm bảo chất lượng bản in sắc nét và hấp dẫn.

Bế tem nhanh chóng trên máy bế Mimaki

Sau khi hoàn thành công đoạn in ấn là đã đi được 2/3 chặng đường để hoàn thành 1 con tem. Lúc này sản phẩm của bạn vẫn chưa dùng ngay được bởi nó được in nguyên tấm decal. Tuy có hình dạng của những con tem nhưng khi bạn bóc ra sẽ là bóc trọn tấm decal lớn. Chính vì vậy bạn cần phải bế decal.

Bế tem decal được thực hiện hoàn hoàn và trực tiếp trên máy bế chuyên dụng Mimaki. Đây là dòng máy chuyên dụng cho bế tem decal, bế các sản phẩm in decal giá rẻ, in tem bảo hành giá rẻ. Máy có tốc độ bế rất nhanh và có độ chính xác cao. Máy có khả năng bế những đường nét phức tạp mà không làm tổn hại đến chất lượng.

Sau khi hoàn thành công đoạn bế tem là sản phẩm của bạn có thể đưa vào sử dụng.

Tham khảo thêm thông tin dịch vụ tại http://intembaohanh.com.vn.

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ in hiflex, in PP các loại đáp ứng nhu cầu in ấn, sử dụng của bạn:

>> http://inhiflex.com/tags/in-hiflex-lay-lien.html

>> http://inpp.com.vn/tags/in-pp-can-mang.html


Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn tem giá rẻ tại TP.HCM

Khi đặt in tem bảo hành giá rẻ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số, bạn sẽ được:

  • In ấn với số lượng lớn bằng công nghệ in offset hiện đại
  • Tự do lựa chọn các giải pháp in ấn cũng như hình dạng, kích thước
  • In ấn nhanh chóng, chất lượng với đầy đủ các loại máy móc thiết bị ngoại nhập
  • Gia công tỉ mỉ, cắt bế chính xác đến từng milimet với máy Mimaki công nghệ Nhật

Liên hệ với chúng tôi qua 090 1189 365 - 090 1188 365 - 09 09 09 96 69 - (08) 224 66666 - (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 hoặc qua email: . 

Nguồn: http://intembaohanh.com.vn/in-tem-bao-hanh-gia-re-in-tem-bao-hanh-1-mau-full-mau-be-truc-tiep-tren-may-be-mimaki-103.html

Tags: in tem, in tem bảo hành, in tem bảo hành giá rẻ, in tem bảo hành giá rẻ hcm, in tem bảo hành giá rẻ bình thạnh, in tem bảo hành giá rẻ tphcm, In Kỹ Thuật Số, in nhanh tem bảo hành, in tem bảo hành lấy ngay
Cây Lúa / Dịch vụ in ấn
Tags: in tem, in tem bảo hành, in tem bảo hành giá rẻ, in tem bảo hành giá rẻ hcm, in tem bảo hành giá rẻ bình thạnh, in tem bảo hành giá rẻ tphcm, In Kỹ Thuật Số, in nhanh tem bảo hành, in tem bảo hành lấy ngay
Cây Lúa / Dịch vụ in ấn

Cẩm nang trồng cây cảnh, trồng hoa, trồng rau tại nhà,... giới thiệu những kỹ thuật trồng và chăm sóc cây hữu ích cùng cách trang trí nhà cửa, nội thất, văn phòng với in ấn quảng cáo:

  • Cây cảnh

  • In PP trang trí nhà

  • In decal trang trí nhà

  • Học tiếng Anh thương mại

Banner cuốn thay đổi kích thước tại BannerStandstore.com