You are here: Danh bạ web ẩm thực Nhà hàng GÀ QUÁN - Hương vị gà ta tuyệt hảo!

danh ba web ẩm thực, ẩm thực trong nước, ẩm thực nước ngoài, ẩm thực Việt Nam

Thứ bảy, Ngày 14 Tháng 6, Năm 2014

GÀ QUÁN - Hương vị gà ta tuyệt hảo!

Những món ăn được chế biến từ thịt gà luôn hấp dẫn mọi người. Từ những bữa cơm gia đình cho đến những bữa tiệc sang trọng thì các món gà luôn chiếm một vị trí quan trọng. Bởi vì ngoài hương vị ngon tuyệt, gà còn có thể chế biến được rất nhiều món khác nhau.


Tuy nhiên, để có được những món ăn ngon thì chắn chắn một điều rằng trước tiên nguyên liệu phải là “gà sạch” an toàn cho sức khỏe. Và nếu được chế biến từ gà ta (gà thả vườn) thì món ăn sẽ còn tuyệt vời hơn. Bởi gà ta có độ dai vừa phải, vị ngọt tự nhiên của thịt và hương thơm thật quyến rũ khi đã được chế biến.

Tọa lạc ngay trung tâm Quận 1 TP.HCM, GÀ QUÁN là nơi lý tưởng để quý khách có thể thưởng thức những món ăn hấp dẫn được chế biến từ gà ta. Với một không gian lịch sự, sang trọng, có phòng riêng (VIP) cho khách đi theo nhóm cùng những với món ăn quen thuộc mà quyến rũ quý khách sẽ cảm nhận được một sự khác biệt. Hãy đến GÀ QUÁN để thưởng thức hương vị gà ta tuyệt hảo!
Chúng tôi cam kết bán đúng gà ta đã được kiểm dịch.

 

Dịch vụ ẩm thực

Danh bạ web tin tức tổng hợp

TIM VIEC NHANH

TÌM VIỆC NHANH thương hiệu nổi tiếng nổi tiếng tìm việc làm nhanh, tuyển dụng nhanh - xem chi tiết tại: viec lam , tuyen dung 


Logo QUANG CAO