Nhà Thuốc Kim Ngân với VIP MuaBanNhanh.com

Thứ Bảy, 17/10/2015, 09:29 GMT+7

Nhà Thuốc Kim Ngân hiện có bán các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam; chuyên cung cấp các sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng với mức giá cạnh tranh nhất.

Đến với Nhà Thuốc Kim Ngân, quý khách có thể thoả sức lựa chọn hàng nghìn sản phẩm khác nhau từ thiết bị y tế, thuốc chữa bệnh, thực phẩm chức năng đến các dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và cơ thể.

Đến với chúng tôi, các bạn luôn tìm thấy sản phẩm mà các bạn cần với một nguồn gốc xuất xứ hoàn toàn được đảm bảo. Các sản phẩm do Việt nam sản xuất là các sản phẩm do các công ty Dược có uy tín lớn sản xuất, các sản phẩm nhập ngoại tất cả đều là hàng nhập khẩu, đã qua kiểm duyệt của bộ Y Tế và được phép bán tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi nói không với hàng xách tay, hàng không rõ nguồn gốc, chưa qua kiểm duyệt, hàng kém chất lượng.

Nhà Thuốc Kim Ngân với VIP MuaBanNhanh.com

MuaBanNhanh.com hướng đến xây dựng một hệ sinh thái mua bán bằng di động với mục tiêu “Đặt cửa hàng của người bán vào túi của khách hàng”. Qua đó, MuaBanNhanh.com  giúp các doanh nghiệp, tiểu thương, cá nhân kinh doanh trên mạng có thể tiếp cận dễ dàng với khách hàng sử dụng điện thoại thông minh, đối tượng khách hàng tiềm năng ngày càng bùng nổ trong thời đại công nghệ.

  • Tập trung vào trải nghiệm mua sắm bằng di động
  • Ứng dụng lớn dành cho nhiều nhà bán lẻ
  • Hệ sinh thái MuaBanNhanh.com với hàng trăm ứng dụng gọi điện miễn phí, ứng dụng tư vấn được thiết kế riêng cho từng loại mặt hàng để người dùng chọn được sản phẩm phù hợp nhất với bản thân … Những ứng dụng này giúp cho kết nối giữa khách hàng và nhà bán lẻ dễ dàng hơn và gần với ngữ cảnh mua sắm hơn.

Xem thêm hàng nghìn tin đăng rao bán nhanh thực phẩm chức năng trên MuaBanNhanh.com tại https://muabannhanh.com/thuc-pham-chuc-nang 

Cẩm nang sức khỏe tại Blog.MuaBanNhanh.com

Mẫu văn bản pháp luật mới nhất tại VanBan.MuaBanNhanh.com

Cẩm nang chăm sóc bệnh tại ChamSocBenh.com

Xem thêm: Kinh nghiệm cuộc sống

Xem thêm: Thông tin mua hàng

Tags: muabannhanh, mua bán nhanh, mua ban nhanh, nhà thuốc, hệ thống nhà thuốc, nhà thuốc bán lẻ, nhà thuốc bán sỉ, nhà thuốc uy tín, nhà thuốc bán lẻ giá sỉ
Cây Lúa / Mua bán nhanh / Giao tốc hành
Tags: muabannhanh, mua bán nhanh, mua ban nhanh, nhà thuốc, hệ thống nhà thuốc, nhà thuốc bán lẻ, nhà thuốc bán sỉ, nhà thuốc uy tín, nhà thuốc bán lẻ giá sỉ
Cây Lúa / Mua bán nhanh / Giao tốc hành

Cẩm nang trồng cây cảnh, trồng hoa, trồng rau tại nhà,... giới thiệu những kỹ thuật trồng và chăm sóc cây hữu ích cùng cách trang trí nhà cửa, nội thất, văn phòng với in ấn quảng cáo:

  • Cây cảnh

  • In PP trang trí nhà

  • In decal trang trí nhà

  • Học tiếng Anh thương mại

Banner cuốn thay đổi kích thước tại BannerStandstore.com