Tuyển dụng ngành quản trị kinh doanh http://tuyendung.timviecnhanh.com/
Với sự xuất hiện và phát triển ngày cnagf nhiều của các doanh nghiệp đã tạo tiền đề cho sự phát triển của ngành quả trị kinh doanh. Do đó, nhu cầu tuyển dụng ngành quản trị kinh doanh cũng đang tăng mạnh.

Tuyển dụng ngành quản trị kinh doanh làm gì?
- Xác định mục tiêu kinh doanh
- Phối hợp, tổ chức, chỉ huy và điều hành hoạt động để thực hiện mục tiêu kinh doanh đã đề ra
- Kiểm tra, kiểm soát hệ thống tổ chức đã hình thành trong quá trình thực hiện mục tiêu kinh doanh.

Cơ hội tuyển dụng ngành quản trị kinh doanh
Mục tiêu chung của quản trị kinh doanh là duy trì và thúc đẩy hoạt động kinh doanh nhằm **m bảo sự tồn tại và vận hành của toàn bộ doanh nghiệp, hướng vào thực hiện mục tiêu nâng cao hiệu quả kinh doanh.

* Quản trị kinh doanh chung (đa ngành, đa lĩnh vực, đa chức năng)
* Quản trị kinh doanh theo đối tượng (hay còn gọi là theo ngành) trong nền kinh tế như: kinh doanh công nghiệp, xây dựng, nông nghiệp, thương mại, du lịch, vận tải, bưu chính viễn thông, ngân hàng, bảo hiểm v.v...
* Quản trị kinh doanh theo chức năng trong doanh nghiệp như: quản trị nhân lực, tài chính, marketing, hậu cần, công nghệ, chất lượng v.v...
Tuyển dụng ngành quản trị kinh doanh ở đâu?

Thu nhập cao, môi trường làm việc năng động và cơ hội thăng tiến nhanh là những lý do khiến ngành này đang thu hút nhiều bạn trẻ. Bạn là người say mê kinh doanh, yêu thích các công việc đòi hỏi đầu óc tổ chức, quản lý, bạn có thể nhanh chóng thích nghi với môi trường công việc.

Ngành này có địa bàn hoạt động rộng nên bạn sẽ có cơ hội để đến với nhiều nơi trên lãnh thổ Việt Nam cũng như trên thế giới. Thị trường và môi trường kinh doanh luôn thay đổi vừa là thách thức, vừa là niềm vui cho bạn. Công việc không dập khuôn máy móc khiến bạn không cảm thấy nhàm chán.

Chỉ tính riêng trong khu vực doanh nghiệp nhỏ và vừa, hiện nước ta có hơn 15 vạn doanh nghiệp. Theo chủ trương của Nhà nước, tới năm 2010, cả nước sẽ có khoảng 50 vạn doanh nghiệp. Nhu cầu về những quản trị viên giỏi, nhạy bén bởi vậy rất lớn.

Việc làm, Cẩm nang việc làm, Tìm Việc Nhanh, viec lam, cam nang viec lam, tim viec nhanh, tuyen dung, tuyển dụng nhân sự

Tìm việc nhanh


Chuyên đề tìm việc nhanh

Tuyển dụng ngành quản trị kinh doanh


Nguồn bài viết : Tuyển dụng ngành quản trị kinh doanh

View more latest threads same category: